18 Feb 2019

Ban giám hiệu Nhà trường chúc Tết giảng viên và sinh viên nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 18/02/2019, Ban giám hiệu Nhà trường đã có buổi đi thăm, chúc Tết các giảng viên và sinh viên nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 tại các giảng đường.

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, cũng là ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Ban giám hiệu Trường Đại học Phenikaa đã tới từng lớp học để chúc Tết các giảng viên và sinh viên nhân dịp đầu xuân năm mới. Sự xuất hiện của các Thầy, các Cô đã khiến các em sinh viên rất vui mừng. Đây là hoạt động truyền thống đầu năm của Trường Đại học Phenikaa thể hiện sự quan tâm, động viên đến các thầy cô giáo và sinh viên với phương châm “Lấy người học làm trung tâm đào tạo”.

Thầy Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn sinh viên nhân dịp đầu xuân năm mới

 

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Thành Huy Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các em sinh viên. Thầy hy vọng các em sẽ luôn có niềm đam mê và quyết tâm trong học tập, cùng với kiến thức các Thầy, cô truyền đạt, dạy dỗ các em trong 4, 5 năm học tại Đại học Phenikaa các em sẽ trau dồi được nhiều kiến thức quý báu để tạo dựng công việc trong tương lai. Qua đây, Thầy cũng nhấn mạnh trường Đại học Phenikaa đang đặt mục tiêu trở thành một trong những trường đại học đa ngành hàng đầu của Việt Nam dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và thực hành, đạt TOP 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng hai thập niên (2018-2038). Trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã thu hút được một đội ngũ các Nhà khoa học uy tín trong nước và quốc tế về giảng dạy, nghiên cứu. Cùng với đó, Đại học Phenikaa đang hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất với các giảng đường, phòng nghiên cứu – thí nghiệm, trung tâm thể thao – văn hóa,… hiện đại đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học và giải trí của sinh viên.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và gần gũi giữa sinh viên với các Thầy, Cô trong Ban giám hiệu Nhà trường. Không chỉ nhận được những lời chúc, các bạn sinh viên còn được nhận những phong bao lì xì may mắn được các Thầy Cô trong Ban giám hiệu trao tận tay đến các em.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Leave a Reply