12 May 2018

Chính sách học bổng 2018

Năm 2018, ngoài chính sách tặng học bổng cho tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia và điểm tổng kết ghi trong học bạ THPT cao, sinh viên đăng ký theo học tại Đại học Phenikaa còn có cơ hội nhận thêm một học bổng nữa khi đăng ký nhập học sớm tại trường.

Đại học Phenikaa chắp cánh ước mơ

Được thành lập ngày 10/10/2007 theo Quyết định số 1368/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Đại học Phenikaa hướng đến cung cấp một chương trình đào tạo giúp phát huy tối đa năng lực của sinh viên, dựa trên 3 trụ cột: kiến thức – kỹ năng – thái độ; nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ hành trang cần thiết để trưởng thành, có đóng góp tích cực và có chỗ đứng vững vàng trong xã hội.

 

Sinh viên của Trường sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật tri thức tiên tiến. Trên 30% giảng viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ; nhiều giảng viên là các nhà quản lý thành đạt từ các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, cùng hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn, giúp chương trình đào tạo được đổi mới thường xuyên và mang hơi thở thời đại trong từng bài giảng tiết học. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, là nền tảng vững chắc cho thành công của các em sau khi ra trường.

Với các mối quan hệ quốc tế rộng mở, đặc biệt là sự đầu tư trực tiếp từ Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A – Phenikaa – một Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay với đơn vị thành viên chủ lực là Công ty CP Vicostone, Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín trên thị trường chứng khoán Hà Nội – sinh viên tốt nghiệp Đại học Phenikaa có nhiều cơ hội thực tập, làm việc và trở thành nhân viên chính thức của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn, cũng như cơ hội làm việc tại các thị trường nước ngoài như Mỹ, Canada (đơn vị thành viên của Tập đoàn tại nước ngoài) hoặc làm việc tại Nhật Bản (Ngành điều dưỡng)…

Học bổng kép cho tân sinh viên Đại học Phenikaa

Ngoài chính sách tặng học bổng cho tân sinh viên có điểm thi THPT Quốc gia và điểm tổng kết ghi trong học bạ cao, sinh viên đăng ký theo học tại Đại học Phenikaa còn có cơ hội nhận thêm một học bổng nữa khi đăng ký nhập học sớm tại trường. Cụ thể, từ 1/8-15/9, tân sinh viên nhập học tại Đại học Phenikaa có cơ hội nhận hai loại học bổng như sau:

 

Trong quá trình học tập, sinh viên Đại học Phenikaa cũng sẽ nhận được nhiều loại học bổng giá trị khác căn cứ trên kết quả học tập và rèn luyện, nhằm khẳng định giá trị bản thân trong học tập và cuộc sống.

 

Tìm hiểu chính sách học bổng Phenikaa, liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Trường Đại học Phenikaa

Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Điện thoại: 024.2180.336 | Hotline: 094.651.1010

Website: http://phenikaa-uni.edu.vn

 Chi tiết: Quyết định và hướng dẫn thực hiện

Leave a Reply