13 Jun 2018

Công ty Medipass Nhật Bản tài trợ trang thiết bị học tập cho Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Thành Tây

Ngày 13/06/2018, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ trao tặng thiết bị điều dưỡng của Công ty Medipass (Nhật Bản) cho Khoa Điều dưỡng Đại học Thành Tây. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác đào tạo nhân sự chăm sóc người cao tuổi làm việc tại Nhật Bản theo hợp tác liên kết giữa Trường Đại học Thành Tây với Công ty Medipass.

Đại diện Công ty Medipass (Nhật Bản) trao tặng thiết bị cho Đại học Thành Tây

Theo đó, Trường Đại học Thành Tây chuẩn bị thực hiện chương trình đào tạo hệ Cao đẳng điều dưỡng lão khoa với thời gian đào tạo 2 năm, sử dụng các nguồn tài nguyên học tập (bao gồm giáo trình, trang thiết bị, phòng thực hành…) đạt tiêu chuẩn Nhật do Công ty Medipass tài trợ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu JLPT N4 hoặc NAT-TEST cấp độ 4 sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Hợp tác với các đơn vị đào tạo, doanh nghiệp Nhật Bản là một nội dung quan trọng nhằm giúp Trường Đại học Thành Tây nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và kỹ năng chăm sóc người cao tuổi nói riêng. Bên cạnh đó, sinh viên Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Thành Tây cũng sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình thực tập kỹ năng chăm sóc người cao tuổi đạt tiêu chuẩn Nhật Bản – một trong những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về chất lượng dịch vụ y tế cho người cao tuổi – ngay tại Việt Nam./.

Leave a Reply