13 Aug 2018

Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy và liên thông đợt 2 năm 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, ngày 10 và 11/8/2018, Trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy và liên thông đợt 2 năm 2018”.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Văn Hiếu, PGS.TS. Trần Thị Thu Hương, TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa, Phòng, Ban của Nhà trường cùng 427 tân cử nhân, tân kỹ sư, Dược sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo và đông đảo người thân, gia đình.

Khai mạc Lễ trao bằng tốt nghiệp, ThS. Đoàn Anh Dũng – Phó Trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tổng kết kết quả học tập của các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Trong đó, sinh viên chính quy khóa 8 nhận bằng đợt này thuộc các ngành điều dưỡng, lâm nghiệp, ngôn ngữ anh, kế toán, tài chính – ngân hàng với tổng số 98 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp (tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi đạt 82,3 %. Sinh viên tốt nghiệp hệ liên thông là 329 sinh viên, thuộc các ngành Điều dưỡng, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng (tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi chiếm 90%).

PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư; sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời bày tỏ hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Thành Tây luôn chào đón các em trở lại trường để tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn.

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên Vũ Thu Thảo – Lớp Điều dưỡng 02 (hệ Đại học Chính quy) đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến các thầy cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo Nhà trường; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế – xã hội.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp, tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Leave a Reply