27 Feb 2019

Ban Giám hiệu thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 – 2019), ngày 26 – 27/2, Ban giám hiệu Trường Đại học Phenikaa đã tặng hoa chúc mừng TS. Đặng Xuân Tin, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa, người có nhiều năm công tác trong ngành y, cùng tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Dược và Khoa Điều dưỡng.

Tặng hoa chúc mừng TS. Đặng Xuân Tin, thầy thuốc ưu tú, nguyên Phó vụ trưởng, Ủy viên chuyên trách, Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương; nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng y học dân tộc và dưỡng sinh Việt, PGS.TS Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của TS. Đặng Xuân Tin trong ngành y và giáo dục trong nhiều năm qua.

Đồng thời, Hiệu trưởng Phạm Thành Huy cũng chúc TS. Đặng Xuân Tin với cương vị vừa là thầy thuốc vừa là thầy giáo, vừa là nhà quản lý luôn vui khỏe tiếp tục có những đóng góp cho Trường Đại học Phenikaa nói riêng cũng như cho sự nghiệp giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung.

Thăm, tặng hoa và chúc mừng Khoa Dược và Điều dưỡng, PGS.TS Phạm Thành Huy khẳng định, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, y tá, nhân viên ngành y, các thầy cô giáo làm công việc giảng dạy về y, dược luôn được coi là “những chiến sĩ áo trắng” trên mặt trận chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho người dân. PGS.TS Phạm Thành Huy  cũng bày tỏ mong muốn các thầy, cô giáo đang công tác và giảng dạy ở Khoa Dược và Khoa Điều dưỡng bằng những kiến thức và kinh nghiệm trong nghề sẽ tiếp tục truyền thụ lại cho các sinh viên để đào tạo ra cho xã hội nhiều cán bộ y, bác sĩ, dược sỹ, điều dưỡng giỏi về chuyên môn và sáng về y đức, tâm huyết với nghề.

GS.TS Võ Xuân Minh, Trưởng khoa Dược, Trường Đại học Phenikaa cám ơn sự quan tâm của Nhà trường trong ngày tri ân các thầy thuốc Việt Nam. Đây sẽ là sự động viên để đội ngũ giáo viên giảng viên giảng dạy tại các khoa, khối ngành chăm sóc sức khỏe của Trường Đại học Phenikaa có thêm động lực để tận tâm, yêu nghề tiếp tục đào tạo ra những cán bộ, chuyên gia giỏi cho ngành y góp công sức đưa nền y học Việt Nam hội nhập khu vực và quốc tế vì mục tiêu phục vụ sức khỏe nhân dân.

 

Ban giám hiệu tặng hoa và chúc mừng TS. Đặng Xuân Tin nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

 

Ban giám hiệu tặng hoa và chúc mừng Khoa Điều dưỡng

Lẵng hoa tươi thắm dành tặng CBGV Khoa Dược nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Leave a Reply