02 Feb 2018

Trường Đại học Phenikaa tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Điều dưỡng tại Lai Châu

Sáng ngày 02/02/2018, Trường Đại học Phenikaa đã phối hợp cùng Trường Trung cấp Y tế Lai Châu tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 50 sinh viên khoa Điều dưỡng tại Lai Châu.

TS. Đặng Xuân Tin - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa đại diện trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa đại diện trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Tham dự Lễ tốt nghiệp, có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Đối – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lai Châu, ông Lê Phú Hiếu – Phó Giám đốc sở Y tế, TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng Đại học Phenikaa, đại diện lãnh đạo các trung tâm y tế huyện, đại diện Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Y tế Lai Châu cùng sự có mặt của gần 50 sinh viên Khoa Điều dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Phú Hiếu, Phó Giám Đốc Sở Y tế Lai Châu cho biết: “Lai Châu là một tỉnh miền núi  đi lại còn gặp nhiều khó khăn nhưng các thầy cô của Đại học Phenikaa đã không quản ngại khó khăn để đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ trong ngành Y tế. Tôi tin rằng sự liên kết giữa Trường Trung cấp Y tế Lai Châu và Trường Đại học Phenikaa là điều kiện thuận lợi để cán bộ y tế trong ngành vừa làm việc, vừa học tập để nâng cao trình độ chuyên môn”.

Đong đầy cảm xúc trong buổi lễ tốt nghiệp, chị Hà Thu Hằng – Phó hiệu trưởng Trung cấp Y tế Lai Châu – đại diện cho 50 sinh viên  nhận bằng tốt nghiệp lần này bồi hồi chia sẻ: “Bằng cử nhân cũng chính là thành quả xứng đáng sau thời gian miệt mài dạy và học của các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên. Giờ đây thật bùi ngùi và xúc động khi phải nói  lời chia tay, lời chào tạm biệt với những người lái đò thầm lặng đã đưa từng lớp từng lớp người đến với bến bờ tri thức, đó chính là các thầy cô giáo”.

Sinh viên lớp 14DDDVT-03 khoa Điều dưỡng trường Đại học Phenikaa

Sinh viên lớp 14DDDVT-03 khoa Điều dưỡng trường Đại học Phenikaa.

Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 tại Lai Châu công nhận tốt nghiệp cho gần 50 sinh viên lớp  14DDDVT-03 của khoa Điều dưỡng. Cùng với đó là sự khen thưởng dành cho sinh viên có điểm tích luỹ toàn khoá cao nhất và sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động tập thể. Đây được xem là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành về tri thức của các sinh viên. Kể từ đây, mang theo mình những hành trang tri thức, các tân cử nhân Điều dưỡng hứa hẹn sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp và hiện thực hóa thành công những ước mơ của mình.

Tháng 1 năm 2018, Đại học Phenikaa tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 1 cho hơn 400 tân cử nhân. Lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên Khoa Điều dưỡng, Khoa Dược và Khoa Kinh doanh & Quản trị cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 25/1 vừa qua tại Hà Nội. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Leave a Reply