16 Jun 2018

Trường Đại học Thành Tây tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cho 50 tân thạc sĩ

Sáng 16/06/2018, tại Hội trường tầng 2 nhà B, trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dựng và công nghiệp” cho 50 tân Thạc sĩ. Đến dự Lễ trao bằng có Ông Phạm Chí Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT Nhà trường;  PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng; PGS.TS – Trần Thị Thu Hương, TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban… trong Trường và 50 tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp năm 2018.

PGS.TS Ngô Văn Hiền phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân Thạc sĩ đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân Thạc sĩ xứng đáng được nhận sau những tháng ngày miệt mài, nỗ lực học tập tại Trường Đại học Thành Tây. PGS.TS Ngô Văn Hiền mong rằng các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đưa kiến thức đã tích lũy từ trong nhà trường ứng dụng vào thực tiễn, làm chủ và giải quyết tốt công việc, góp phần đưa đất nước tiến nhanh trên con đường hội nhập.

Nhân dịp này, PGS.TS Ngô Văn Hiền cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường và gia đình các tân Thạc sĩ đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua, để các tân Thạc sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Đồng thời, trong thời gian tới, với sự đầu tư từ Tập đoàn Phenikaa, Đại học Thành Tây sẽ phát triển mạnh mẽ để hướng tới trở thành Trường Đại học chất lượng cao, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng mong muốn các tân Thạc sĩ sẽ thường xuyên giữ liên lạc với trường, và đóng vai trò là đầu mối gắn kết hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà Trường trong tương lai.

Lễ tổng kết và trao bằng Thạc sĩ năm 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Xin chúc mừng các tân Thạc sĩ. Chúc các tân Thạc sĩ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

Leave a Reply