05 Mar 2019

Tuyển dụng nhân sự các khoa Cơ khí – Cơ điện tử, Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng, Công nghệ thông tin

Khoa Cơ khí – Cơ điện tử, Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng, Công nghệ thông tin Trường Đại học PHENIKAA thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2019

Trường Đại học Phenikaa có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí công việc với thông tin chi tiết như sau:

* 04 Giảng viên khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng

Mô tả công việc: Giảng dạy các môn học theo các chương trình đào tạo đại học, sau đại học tại Khoa Kỹ thuật ô tô và năng lượng.

Yêu cầu về năng lực, trình độ: Trình độ từ tiến sĩ trở lên nhóm các ngành/chuyên ngành:  kỹ thuật ô tô, kỹ thuật động cơ đốt trong, kỹ thuật năng lượng (năng lượng mới), hoặc các ngành gần.

* 06 Giảng viên khoa Cơ khí – Cơ điện tử

Mô tả công việc: Giảng dạy các môn học theo các chương trình đào tạo đại học, sau đại học tại Khoa Cơ khí Cơ điện tử.

Yêu cầu về năng lực, trình độ: Trình độ từ tiến sĩ trở lên nhóm các ngành/chuyên ngành: Cơ điện tử, Tự động hóa, Chế tạo máy

* 06 Giảng viên/nghiên cứu viên Khoa Công nghệ Thông tin

Mô tả công việc: Giảng dạy: Giảng dạy các môn học theo các chương trình đào tạo đại học, sau đại học tại Khoa Công nghệ thông tin.chương trình đào tạo đại học, sau đại học tại Khoa Công nghệ thông tin.

Yêu cầu về năng lực, trình độ: Trình độ từ tiến sĩ trở lên nhóm các ngành/chuyên ngành Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo hoặc các ngành gần khác thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin.

* Quyền lợi:

– Lương theo thỏa thuận.

– Được hưởng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước, các chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định của Trường.

* Hồ sơ dự tuyển gồm:

– Đơn xin việc (Viết tay bằng Tiếng Việt)

– Sơ yếu lý lịch tự thuật (Có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú)

– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn vị trí tuyển dụng.

– Bản sao giấy khai sinh (Công chứng); Chứng minh nhân dân (Công chứng)

– Giấy khám sức khỏe (Theo mẫu của Bộ y tế, có giá trị trong vòng 06 tháng)

* Nhận hồ sơ:

Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 29/3/2019 (Trong giờ hành chính)

Thời gian xét tuyển: Nhà trường sẽ thông báo trực tiếp đến từng ứng viên.

Hồ sơ nộp tại: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị (phòng A.103) Trường Đại học Phenikaa, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: ThS. Phạm Chí Sơn, Trưởng phòng TCHCQT, điện thoại: 0904102986.

Chi tiết xem tại đây.