Tổng quan

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (A&A Green Phoenix Group Joint Stock Company) được thành lập tháng 10 năm 2010. Sau thời gian xây dựng và phát triển, bằng những nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng với định hướng chiến lược đúng đắn, linh hoạt của Ban Lãnh Đạo, Phenikaa đã nằm trong top đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp đá thạch anh. Hiện sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE Quartz Surfaces của Tập đoàn Phenikaa thuộc một trong những thương hiệu đá thạch anh lớn nhất trên thế giới.

Với định hướng chiến lược “Lấy sản xuất công nghiệp là kinh doanh cốt lõi, vật liệu sinh thái và sản phẩm công nghệ cao là mũi nhọn, tăng dần tỷ trọng tham gia chuỗi cung ứng cho các sản phẩm công nghệ cao”, Phenikaa xác định đá thạch anh sản xuất theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ hãng Breton (Ý) là sản phẩm cốt lõi. Phenikaa cũng đang triển khai các dự án đầu tư bất động sản, xây lắp, tư vấn thiết kế, thương mại dịch vụ và chế biến khoáng sản. Các dự án này hỗ trợ cho đầu vào của sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đầu ra.

Nhằm mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội, từ năm 2017, Phenikaa đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học với ba đơn vị thành viên mới là trường Đại học Phenikaa, ra mắt Viện nghiên cứu tiên tiến Phenikaa (PIAS) và Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Phenikaa (PRATI) năm 2018. Sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa vào hai viện PRATI, PIAS và Trường Đại học Phenikaa sẽ tạo ra một sự liên kết chặt chẽ từ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu phát triển, sáng tạo công nghệ mới, và ứng dụng công nghệ vào thực tiễn sản xuất – nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Trong những năm tới, Phenikaa sẽ tiếp tục tận dụng những nền tảng sẵn có để không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu Phenikaa không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam mà còn là một đơn vị uy tín toàn cầu với phương châm của mình: Hiện thực hóa mọi cam kết.

 

Nền tảng

Tầm nhìn

Tiên phong áp dụng, phát triển công nghệ và vật liệu mới, có lợi thế cạnh tranh dài hạn, phát triển bền vững, trở thành Tập đoàn sản xuất kinh doanh hàng đầu khu vực và quốc tế trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao và vật liệu sinh thái.

Sứ mệnh

Hiện thực hóa mọi cam kết để thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, tăng trưởng nhanh, bền vững, hài hòa lợi ích của cổ đông, người lao động và xã hội.

Định hướng chiến lược

Lấy sản xuất công nghiệp là kinh doanh cốt lõi, vật liệu sinh thái và sản phẩm công nghệ cao là mũi nhọn, tăng dần tỷ trọng tham gia chuỗi cung ứng cho các sản phẩm công nghệ cao.

Tiếng Việt

Không có nội dung nào được liệt vào phân loại này.