Anh Pham Anh Tuan trao tang 5 ty dong cho UBMTTQ VN

• 19/03/2020

Tập đoàn Phenikaa đóng góp 6,5 tỷ đồng chung tay chống “giặc” covid-19

Ông Nguyễn Ngọc Vinh, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa trao tặng dung dịch sát khuẩn tay khô cho bà Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn, Bí thư Đoàn huyện Thạch Thất

Tập đoàn Phenikaa đồng hành cùng thanh niên Huyện đoàn Thạch Thất phòng ngừa Covid-19

• 17/03/2020

Ngày 16/3/2020, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng dung dịch sát khuẩn tay khô cho Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Thạch Thất

Phenikaa chủ động xây dựng dữ liệu và các phương án để ứng phó Covid-19

• 13/03/2020

Sẵn sàng các phương án cách ly, ứng phó để phòng ngừa dịch covid 19

Vicostone công bố báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán

• 10/03/2020

Kết thúc năm 2019, tổng doanh thu của Vicostone đạt 5.590,55 tỷ đồng, tăng 22,48% so với năm 2018; lợi nhuận trước thuế đạt 1.652,66 tỷ đồng tăng 25,34% so với năm 2018

COVID-19: Những điều cần lưu ý về việc tự cách li

• 09/03/2020

Để kiểm soát và ngăn chặn tình hình lây nhiễm COVID 19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh của Tập đoàn Phenikaa đã có thông báo về hình thức áp dụng cách li với CBCNV trong Tập đoàn

• 19/03/2020

Chung tay cùng Chính phủ, Bộ Y tế và các bộ ban ngành trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Phenikaa chủ động đóng góp 6,5 tỷ đồng trong việc mua vật tư, thiết bị y tế, sản xuất dung dịch sát khuẩn tay khô và truyền thông phòng chống dịch bệnh.

• 17/03/2020

Hà Nội, ngày 16/3/2020, hưởng ứng Tháng Thanh niên, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Thạch Thất dung dịch sát khuẩn tay khô do các giảng viên, nhà khoa học và sinh viên Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng, Khoa Khoa học cơ bản của Trường Đại học Phenikaa điều chế theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO).

Tập đoàn Phenikaa chủ động ứng phó với dịch bệnh Covid -19

• 28/02/2020

Là tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất Công nghiệp – Công nghệ, Giáo dục đào tạo và Nghiên cứu khoa học, ngoài việc triển khai ngay và nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Phenikaa đã chủ động tổ chức công tác trực tiếp điều chế các dòng sản phẩm sát khuẩn theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Trường Đại học Phenikaa thuộc Tập đoàn để phục vụ nội bộ trên 2.000 cán bộ công nhân viên (CBCNV) và cộng đồng.

Ứng phó nghiêm túc và kịp thời

Trường Đại học Phenikaa trao tặng dung dịch sát khuẩn tay khô cho Khối trường học xã Thạch Hòa

• 28/02/2020

Hà Nội, ngày 28/02/2020, Ủy ban nhân dân xã Thạch Hòa và các đại diện khối trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã đã tiếp nhận 200 lít dung dịch sát khuẩn tay khô từ Trường Đại học Phenikaa, đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa.

Trường ĐH Phenikaa tặng trường học gần 8.000 lít dung dịch sát khuẩn

• 27/02/2020

GD&TĐ - Tiếp tục hưởng ứng tinh thần tất cả chung tay phòng “chống giặc” COVID-19, lãnh đạo Trường ĐH Phenikaa đã trực tiếp trao tặng dung dịch sát khuẩn tay cho ba Sở GD&ĐT: tỉnh Vĩnh Phúc, Nam Định và Phú Thọ. Tính đến ngày 19/2/2020, trường này đã tặng gần 8.000 lít dung dịch sát khuẩn tay cho Sở GD&ĐT, trường học các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Vicostone - Phòng xa rủi ro thương hiệu nhờ báo cáo phát triển bền vững

• 25/02/2020

(ĐTCK) Năm 2019, Công ty cổ phần Vicostone (VCS) đối mặt với một cuộc khủng hoảng truyền thông khi một số trang báo đưa ra nghi vấn doanh nghiệp xả thải ra môi trường không đạt chuẩn. Thông tin không chính xác, song cũng khiến VCS mất nhiều công sức ứng xử, tuy vậy giới đầu tư lại có niềm tin chắc chắn vào doanh nghiệp.

Tập đoàn Phenikaa chủ động phòng chống dịch nCoV cho công nhân

• 14/02/2020

Theo Báo Môi trường & Đô thị

Hơn 1000 CBCNV của Tập đoàn Phenikaa làm việc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc được phát khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt 3 lần/ngày trước khi vào Công ty, trước khi vào nhà ăn và trước khi rời Công ty.

ĐÓN HÈ RỘN RÀNG CÙNG TEAMBUIDING THƯƠNG HIỆU – “GẮN KẾT VÀ LAN TỎA”

• 25/05/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông nội bộ về Bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn, ngày 19/5/2018, Teambuilding thương hiệu với chủ đề “Gắn kết và lan tỏa” đã diễn ra hết sức sôi nổi tại sân bóng Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn và đông đảo CBCNV các đơn vị phòng ban.

VICOSTONE THAM DỰ TRIỂN LÃM IDS 2017 TẠI TORONTO - CANADA

• 24/01/2017

Từ ngày 19 đến 22 tháng 1 năm 2017, Vicostone đã tham dự triển lãm thiết kế chuyên sâu IDS tại Toronto, Canada. Tại đây Vicostone đã giới thiệu những mẫu sản phẩm mới nhất của mình và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Các khách hàng tham sự cũng có cơ hội nhận được những tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí từ các nhà thiết kế hàng đầu gồm: Erica Gelman, Evelyn Eshun, Peter Brooks, Paul Semkuley, Sam Sannella and Yvonne Whelan.

Phenikaa chủ động xây dựng dữ liệu và các phương án để ứng phó Covid-19

• 13/03/2020

Chủ động xác định nhóm F4, F5 để yêu cầu làm việc tại nhà, hướng dẫn thực hiện cách ly tại nhà, triển khai hình thức báo cáo hàng ngày lịch trình di chuyển của mỗi CBCNV trên ứng dụng do Phenikaa thiết kế là một số biện pháp mà Tập đoàn chủ động ứng phó với Covid-19 vốn đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Sẵn sàng các phương án cách ly, ứng phó và xây dựng dữ liệu để phòng ngừa dịch covid 19