6 tháng đầu năm 2020: “Thích ứng nhanh – chuyển đổi kịp thời” để khắc phục ảnh hưởng từ Covid-19

• 29/07/2020

Gian hàng Phenikaa thu hút khách tham quan tại sự kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thạch Thất lần thứ XXIV

• 22/07/2020

Tham gia sự kiện Tập đoàn đã mang đến một không gian hiện đại trưng bày những sản phẩm độc đáo và thông tin hữu ích giới thiệu về Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên.

Vicostone năm thứ 5 liên tiếp nằm trong Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

• 11/07/2020

Vicostone năm thứ 5 liên tiếp trong Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Tập đoàn Phenikaa tài trợ 300 triệu đồng phát triển kỹ năng tiếng Anh cho trẻ em nông thôn

• 06/07/2020

Tập đoàn Phenikaa phối hợp tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho gần 100 đối tượng chính sách xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

• 06/07/2020

Tập đoàn Phenikaa phối hợp tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho gần 100 đối tượng chính sách xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Tiếng Việt

Tập đoàn Phenikaa hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19

• 12/05/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhân ngày Quốc tế Lao động, trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức các hoạt động thực hiện ổn định thu nhập cho những CBCNV của Tập đoàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Chương trình do Ban Lãnh đạo cùng Công đoàn Tập đoàn phối hợp tổ chức.

Công bố nghiên cứu toàn cảnh phản ứng của Việt Nam trước đại dịch

• 13/04/2020

Nguồn: Báo Khoa học & Phát triển

Nguyễn Phúc Khánh Linh, Hồ Mạnh Toàn (Trung tâm ISR, trường Đại học Phenikaa)

Tập đoàn Phenikaa đóng góp 6,5 tỷ đồng chung tay chống “giặc” covid-19

• 19/03/2020

Chung tay cùng Chính phủ, Bộ Y tế và các bộ ban ngành trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Phenikaa chủ động đóng góp 6,5 tỷ đồng trong việc mua vật tư, thiết bị y tế, sản xuất dung dịch sát khuẩn tay khô và truyền thông phòng chống dịch bệnh.

Tập đoàn Phenikaa đồng hành cùng thanh niên Huyện đoàn Thạch Thất phòng ngừa Covid-19

• 17/03/2020

Hà Nội, ngày 16/3/2020, hưởng ứng Tháng Thanh niên, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Thạch Thất dung dịch sát khuẩn tay khô do các giảng viên, nhà khoa học và sinh viên Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng, Khoa Khoa học cơ bản của Trường Đại học Phenikaa điều chế theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO).

Tập đoàn Phenikaa chủ động ứng phó với dịch bệnh Covid -19

• 28/02/2020

Là tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất Công nghiệp – Công nghệ, Giáo dục đào tạo và Nghiên cứu khoa học, ngoài việc triển khai ngay và nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Phenikaa đã chủ động tổ chức công tác trực tiếp điều chế các dòng sản phẩm sát khuẩn theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Trường Đại học Phenikaa thuộc Tập đoàn để phục vụ nội bộ trên 2.000 cán bộ công nhân viên (CBCNV) và cộng đồng.

Ứng phó nghiêm túc và kịp thời

Trường Đại học Phenikaa trao tặng dung dịch sát khuẩn tay khô cho Khối trường học xã Thạch Hòa

• 28/02/2020

Hà Nội, ngày 28/02/2020, Ủy ban nhân dân xã Thạch Hòa và các đại diện khối trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã đã tiếp nhận 200 lít dung dịch sát khuẩn tay khô từ Trường Đại học Phenikaa, đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa.

Trường ĐH Phenikaa tặng trường học gần 8.000 lít dung dịch sát khuẩn

• 27/02/2020

GD&TĐ - Tiếp tục hưởng ứng tinh thần tất cả chung tay phòng “chống giặc” COVID-19, lãnh đạo Trường ĐH Phenikaa đã trực tiếp trao tặng dung dịch sát khuẩn tay cho ba Sở GD&ĐT: tỉnh Vĩnh Phúc, Nam Định và Phú Thọ. Tính đến ngày 19/2/2020, trường này đã tặng gần 8.000 lít dung dịch sát khuẩn tay cho Sở GD&ĐT, trường học các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

Vicostone - Phòng xa rủi ro thương hiệu nhờ báo cáo phát triển bền vững

• 25/02/2020

(ĐTCK) Năm 2019, Công ty cổ phần Vicostone (VCS) đối mặt với một cuộc khủng hoảng truyền thông khi một số trang báo đưa ra nghi vấn doanh nghiệp xả thải ra môi trường không đạt chuẩn. Thông tin không chính xác, song cũng khiến VCS mất nhiều công sức ứng xử, tuy vậy giới đầu tư lại có niềm tin chắc chắn vào doanh nghiệp.

Tập đoàn Phenikaa chủ động phòng chống dịch nCoV cho công nhân

• 14/02/2020

Theo Báo Môi trường & Đô thị

Hơn 1000 CBCNV của Tập đoàn Phenikaa làm việc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc được phát khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt 3 lần/ngày trước khi vào Công ty, trước khi vào nhà ăn và trước khi rời Công ty.

ĐÓN HÈ RỘN RÀNG CÙNG TEAMBUIDING THƯƠNG HIỆU – “GẮN KẾT VÀ LAN TỎA”

• 25/05/2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông nội bộ về Bộ nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn, ngày 19/5/2018, Teambuilding thương hiệu với chủ đề “Gắn kết và lan tỏa” đã diễn ra hết sức sôi nổi tại sân bóng Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A với sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn và đông đảo CBCNV các đơn vị phòng ban.